Menu Menu

HOTLINE tư vấn 24/7

0839 523 668
Báo giáBáo giá 3s
×
BÁO GIÁ NGAY LẬP TỨC TRONG 3S

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

 Ngày nay, áo thun đồng phục đã trở nên phổ biến trong việc quảng bá thương hiệu cũng như trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các công ty. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về chất liệu, kỹ thuật may, các kỹ thuật in thêu và nhất là làm sao để mua được áo thun đồng phục cho Doanh Nghiệp của mình với giá tốt nhất.


Áo thun đồng phục nào RED SUN cung cấp?

  1. Áo thun cổ trụ.

   Áo thun cổ trụ hay còn được gọi là áo phông cổ trụ hoặc áo thun Polo. Cái tên Polo bắt nguồn từ chữ Pulu trong tiếng Tây Tạng có nghĩa là quả bóng, là tên gọi môn thể thao dành cho các vị vua hoặc người trong Hoàng Gia, được xuất hiện cách đây khoảng 2.000 năm dọc theo con đường Tơ Lụa nối từ Châu Á tới Châu Âu. Có những bằng chứng cổ xưa để lại như: sự kiện vua Shapur II của xứ Ba Tư đã học chơi Polo khi mới 7 tuổi được ghi chép lại vào giai đoạn thế kỷ thứ 4 sau Công Nguyên. Hay vào thế kỷ 17, vua Abbas Đại đế đã xây dựng một sân chơi Polo ở thành phố Isfahan, nơi trở thành thủ đô của đế chế Ba Tư.

   Polo hiện đại bắt đầu xuất hiện ở bang Manipur, vùng đông bắc Ấn Độ. Cho tới khoảng những năm 1850, khi ghé qua vùng đất này, các sĩ quan quân đội Anh bắt đầu biết tới Polo và nhanh chóng phát triển trò chơi từ tay người Ấn. Từ đó đến nay, môn thể thao này đã có mặt trên 50 nước trên thế giới dành cho giới quý tộc và thượng lưu.

Nguồn gốc của áo thun cổ trụ - áo thun Polo

 Nguồn gốc của áo thun cổ trụ - Áo Thun Polo

   Sơ khai của áo thun Polo là áo thun cổ trụ tay dài cho những người cưỡi trên lưng ngựa chơi môn thể thao này. Cho đến năm 1967 nhà thiết kế Ralph Lauren thành lập công ty thời trang Polo Ralph Lauren đã cho ra đời những chiếc áo thun tay ngắn với logo người đàn ông cằm gậy chơi bóng cưỡi trên lưng ngựa nhằm khẳng định phong cách thời trang thanh lịch, quý tộc, sang trọng và đã rất thành công.

Áo thun Polo Ralph Lauren

Hình ảnh áo thun Polo Ralph Lauren thanh lịch và cao cấp 

   Ngày nay, do tính năng động và thanh lịch chiếc áo thun cổ trụ được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều hoạt động như: đi học, đi chơi, đi làm nơi công sở, gặp gỡ đối tác… Áo thun với đa dạng màu sắc, kiểu dáng và chất liệu phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Áo thun đồng phục cổ trụ giá rẻ nhất TP.HCM 

 Áo thun đồng phục cổ trụ- áo thun cổ trụ rẻ nhất tại TP.HCM

Một số áo thun cổ trụ RED SUN đã cung cấp

        Nhiều mẫu áo thun cổ trụ đẹp

 

  2. Áo thun cổ tròn.

   Áo thun cổ tròn được thiết kế đơn giản giống như chữ T, nên còn được gọi là áo T.shirt. Áo thun tương tự như các loại áo chẽn truyền thống từ thời cổ đại.

  Áo thun hiện đại có nguồn gốc từ đồ lót, dần về sau có các phiên bản với nút và phiên bản không có nút. Những loại áo này đã được người lao động và công nhân sử dụng từ cuối thế kỷ 19 như một lớp áo phủ tiện lợi trong môi trường nóng.

  Cho đến năm 1913 Hải Quân Hoa Kỳ lần đầu tiên sử dụng áo thun cổ tròn như chiếc áo lót bên trong bộ quân phục. Sau đó, những cựu chiến binh này mặc kết hợp với quần tây như là trang phục hàng ngày.

Nguồn góc của áo thun cổ tròn

Nguồn gốc của áo thun cổ tròn và sự phổ biến của áo thun cuối thể kỷ 19, đầu thế kỷ 20

   Áo thun thậm chí trở nên phổ biến hơn vào những năm 1950 sau khi Marlon Brando mặc một chiếc trong bộ phim A Streetcar Named Desire. Và cuối cùng, áo thun cổ tròn đã trở thành một trang phục thời trang độc lập mà không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ gia đình nào.

Marlon Brando mặc một chiếc áo thun cổ tròn

Marlon Brando mặc một chiếc áo thun trong bộ phim A Streetcar Named Desire

   Áo thun cổ tròn có thể nói là chiếc áo thun Quốc Dân phù hợp cho tất cả mọi người, cho mọi hoạt động từ vui chơi đến gặp gỡ bạn bè, hoặc áo team building cho các doanh nghiệp cũng rất tiện lợi và thoải mái. Với đa dạng màu sắc và chất liệu, cùng với nhiều kỹ thuật in tiên tiến đáp ứng mọi nhu cầu Khách Hàng.

Áo thun đồng phục cổ tròn đẹp và giá rẻ nhất tại TP.HCM

 Áo thun đồng phục cổ tròn đẹp và giá rẻ nhất tại TP.HCM

 Một số mẫu áo thun cổ tròn của các công ty

Nút xem thêm áo thun cổ tròn           Nhiều mẫu áo thun cổ tròn đẹp

   

  3. Áo Thun Đồng Phục Công Ty - Công Sở Cao Cấp.

   Trước đây, khi nhắc đến đồng phục công sở người ta luôn nghĩ đến những bộ quần tây áo sơ mi hoặc váy kết hợp áo sơ mi, thậm chí có thể là những bộ Vest thật sang trọng và thanh lịch. Nhưng giờ đây, sự hiệu quả đặt lên trên hàng đầu thì những ràng buộc này dường như được xóa bỏ, thay vào đó là những chiếc áo thun đồng phục cũng không kém sang trọng.

Áo thun đồng phục công ty - công sở cao cấp 1

   Áo thun ngày nay là trang phục rất phổ biến cho nhân viên văn phòng vì tính tiện lợi

Chính sự thoải mái và sự tiện dụng áo thun đồng phục công ty đã được phổ biến hơn, được đa số nhân viên văn phòng rất thích. Với đa dạng chất liệu, kiểu dáng và đặc biệt hơn cả là có nhiều chất liệu vải ngoại nhập giúp cho áo cao cấp hơn, làm tăng giá trị thương hiệu của công ty khi đi tiếp xúc Khách Hàng.

Áo thun đồng phục công ty - Công sở cao cấp 2

Áo thun đồng phục công ty với đa dạng kiểu dáng và chất liệu ngoại nhập cao cấp phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của Khách Hàng

Xem thêm áo thun đồng phục công ty   Một số mẫu áo thun đồng phục công ty cao cấp khác

 

  4. Áo thun công nhân

   Áo thun công nhân thường được dùng cho những người mặc trong các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng với những thiết kế đặc thù và tiện lợi cho mỗi ngành nghề khác nhau.

   Áo được may với chi phí thấp để tiết kiệm cho các doanh nghiệp, không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo bền đẹp, chắc chắn, chất liệu thoáng mát, co giãn thoải mái để giúp người công nhân cảm thấy thoải mái trong khi làm việc theo đó năng suất lao động cũng tăng lên.

Cơ sở may áo thun công nhân rẻ nhất tại TP.HCM

Áo thun công nhân giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bền đẹp chắc chắn.

   Với đa dạng chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã ngoài việc giúp ích trong lao động thì áo thun công nhân cần phải có tính thẩm mỹ, thu hút sự tò mò của người khác làm tăng giá trị quảng cáo của thương hiệu.

 Cơ sở may áo thun công nhân giá rẻ nhất tại TP.HCM 1

Nút xem thêm    Áo thun công nhân của RED SUN

 

  5. Áo thun in 3D. 

   In 3D là kỹ thuật in chuyển nhiệt toàn thân của 1 chiếc áo, có thể in bất cứ hình gì chúng ta muốn và in 1 cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và thời trang.

  Sở hữu công nghệ in hiện đại, 1 ngày có thể cho ra 3.000 sản phẩm khách hàng có thể yên tâm về tiến độ của RED SUN.

Áo thun in 3D 1

Áo thun in 3D 2

Một số mẫu áo thun in 3D tiêu biểu

nút xem áo thun in 3D     Mẫu áo thun in 3D mới nhất

 

6. Áo Thun Quảng Cáo

   Từ lâu, nhiều doanh nghiệp lớn đã biết sử dụng “bảng quảng cáo di động” như là chiếc áo thun một cách tinh vi và hiệu quả. Nhưng cũng không ít doanh nghiệp không biết tận dụng việc này tốt do tiết kiệm chi phí hoặc không tìm được đơn vị cung cấp áo thun quảng cáo tư vấn chuyên nghiệp.

   Khi Doanh nghiệp bạn chưa nổi tiếng,việc đảm bảo hiệu quả trong việc tận dụng áo thun quảng cáo để làm tăng giá trị thương hiệu và được nhiều người biết đến thì trên tất cả là làm sao cho càng nhiều người thích mặc càng tốt, khi chúng ta tặng hoặc thậm chí bán Khách Hàng vẫn cứ mua như thế là thành công rồi.

Áo thun quảng cáo cho doanh nghiệp

 Áo thun quảng cáo cho doanh nghiệp 2

Một số mẫu áo thun quảng cáo của các công ty lớn

 Cho nên tiêu chí hàng đầu cho chiếc áo thun là chất liệu phải mát, sau đó là form dáng vừa vặn, thiết kế đẹp, logo in thêu sắc nét, kích thước logo vừa phải, không nhiều logo và logo cũng không nên to lắm vì Khách Hàng sẽ rất ngại mặc, hoặc không thích mặc với tâm lý là đi quảng cáo không công. Và rồi, khi thương hiệu bạn đã nổi tiếng thì lại khác, họ lại mặc áo với vẻ mặt đầy hạnh phúc nhưng cũng không ngoài tiêu chí là chất liệu phải tốt, phải mát. Xin vui lòng trượt xuống để xem chất liệu vải may áo thun của Đồng Phục RED SUN.

      Mẫu áo thun quảng cáo độc lạ

 

7. Áo thun học sinh - sinh viên

  Quên đi những bộ quần tây sơ mi, váy sơ mi truyền thống thì chiếc áo thun là sự lựa chọn hàng đầu của các trường dành cho học sinh của mình.

 Áo thun học sinh trường Nguyễn Khuyến 1

áo thun học sinh trường Nguyễn Khuyến 2

Áo thun học sinh Trường Nguyễn Khuyến - Đắk Lắk

  Áo thun học sinh với đa dạng màu sắc, kiểu dáng, chất liệu giúp phân biệt học sinh giữa các trường rất tốt. Ngoài ra, còn tạo cho các em sự thoải mái trong học tập, các hoạt động ngoại khóa hiệu quả. Chính vì cùng một kiểu áo thun đồng phục nên giúp các em không bị phân biệt, hòa đồng hơn và đoàn kết với nhau hơn.

Áo thun sinh viên trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Áo thun sinh viên Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

 Áo thun đồng phục sinh viên trường Cao Đẳng Việt Mỹ

nút xem áo thun học sinh     Mẫu áo thun học sinh đẹp nhất

 

  8. Áo Thun Team Building.

   Qua một năm làm việc cùng Công Ty thì nhân viên háo hức được đi du lịch cho thoải mái, thì không gì khác ngoài chương trình Team Building để xây dựng sự đoàn kết giữa đồng nghiệp với nhau, kết hợp vui chơi thư giãn. Chính vì thế RED SUN tạo ra những chiếc áo thun Team Building với thiết kế thật sáng tạo, những Slogan rất riêng của đội nhóm, của doanh nghiệp để giúp cho doanh nghiệp có 1 chương trình Team Building thành công. Hơn nữa RED SUN cũng sử dụng những chất liệu tốt và bền màu, cùng với chất lượng in thêu sắc sảo sẽ giúp nhân viên thích mặc áo công ty sau khi chương trình kết thúc.

  

Áo Thun Team Building   

   Một số mẫu áo thun đồng phục Team Building của các doanh nghiệp.

        Xem nhiều Mẫu Áo Thun Team Building hơn.

 

9. Áo Lớp - Áo Nhóm.

Những khi hè về là dịp để các bạn học sinh thỏa thích khoác lên người những chiếc áo thun mang phong cách rất riêng của lớp mình. Với sự phát triển của công nghệ may mặc ngày nay thì sản xuất một chiếc áo thun lớp thật nhanh chóng và đơn giản. Đến với RED SUN, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết thông điệp của các bạn là có ngay một chiếc áo lớp - áo nhóm ưng ý nhất. Mọi việc từ lên ý tưởng, thiết kế, lựa chọn chất liệu, kỹ thuật in thêu hãy để RED SUN lựa chọn thay bạn.

Áo Lớp- Áo Nhóm Đẹp Nhất

Áo Lớp - Áo Nhóm Đẹp Nhất

Áo Lớp - Áo Nhóm luôn thể hiện một tập thể thống nhất

Xem Thêm Áo Lớp - Áo Nhóm          Xem Mẫu Áo Lớp - Áo Nhóm Chất    

 

Hơn 12+ chất liệu vải may áo thun đồng phục được chọn nhiều nhất tại RED SUN.

1.Vải thun Poly Thái Cao Cấp.

  Là loại vải thun bán nhiều nhất, được RED SUN nhập trực tiếp từ Thái Lan, đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn. Tuy vải Poly nhưng mắt vải đẹp, mềm mại, mịn màng, rất bền màu, không cần ủi vẫn phẳng phiu cao cấp và đặc biệt rất mát không như chất vải Poly mà bạn thường thấy ở Việt Nam. Áo thun vải này thích hợp để tặng Sếp, tặng khách hàng và nhân viên cấp cao của công ty bạn. Có thể may được áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn và áo thun thể thao

Vải Thun Poly Thái Cao Cấp

Áo Thun Vải Poly Thái Cao Cấp

Áo được may bằng Vải Thun Poly Thái Cao Cấp

2.Vải thun cá sấu 100% cotton 4 chiều.

  Vải thun cá sấu 100% cotton 4 chiều là loại vải do công ty Việt Nam sản xuất, thích hợp may áo thun cổ trụ, vải rất mát do gần 95% chất liệu là cotton và 5%còn lại sợi Spandex nên co giãn thoải mái. Vì là cotton chiếm đa số nên vải này có đặc điểm hơi nhăn, trước khi mặc cần phải ủi cẩn thận và vải có khả năng co rút nhẹ sau vài lần giặt.

Vải Thun Cá Sấu 100% Cotton 4 Chiều

Hình Vải Thun Cá Sấu 100% cotton 4 chiều

3.Vải thun cá sấu 65/35 4 chiều.

  Loại vải mắt dệt cá sấu đã một thời gian dài được nhiều người yêu thích kể từ khi xuất hiện trên thị trường. Thành phần vải chỉ 35% cotton, tuy không mát bằng vải cá sấu 100% nhưng mặc đứng form dáng, không bị nhăn, có 5% sợi Spandex nên co giãn thoải mái, điều quan trọng là chi phí vừa phải. Vải này phù hợp vải áo thun cổ trụ, thích hợp làm áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục công ty

Vải thun cá sấu 65 4 chiều

Vải thun cá sấu 65 4 chiều

Bảng Màu Vải thun Cá sấu 65/35 4 Chiều.

4.Vải thun cá sấu Poly 4 chiều

  Là chất liệu vải sử dụng nhiều nhất hiện nay, vì tính đa dụng cũng như chi phí hợp lý. Chất liệu vải co giãn 4 chiều mặc thoải mái, mát, không xù lông.

Vải Thun Cá Sấu Poly 4 Chiều

Vải thun cá sấu Poly 4 chiều

Bảng màu vải thun cá sấu Poly 4 chiều 

  Hơn nữa, thành phần chủ yếu là Polyester nên những logo có chi tiết nhỏ, hoặc logo có chuyển màu in chuyển nhiệt cực kỳ đẹp. Và nếu bạn không tìm được màu vải nào ưng ý, có thể in chuyển nhiệt cả áo thì cũng rất tuyệt vời.

Áo Thun Đồng Phục Cá Sấu Poly 4 chiều in chuyển nhiệt

Áo Thun Đồng Phục Cá sấu Poly 4 chiều in chuyển nhiệt

Áo Thun Đồng Phục Cá Sấu Poly 4 chiều in chuyển nhiệt

  Mẫu áo thun đồng phục in chuyển nhiệt trên chất liệu vải thun cá sấu Poly 4 chiều.

Điều đặc biệt bạn cần chú ý khi chọn vải là cùng 1 loại vải nhưng có loại vải thấm nước mặc rất mát, còn loại vải không thấm nước mặc rất nóng. Vải thấm nước giá cao 1 chút nhưng mặc sẽ thoải mái hơn nhiều, tùy điều kiện ngân sách mà bạn chọn vải nào phù hợp cho mình.

Bảng màu Vải Thun Cá Sấu Poly 4 Chiều Thấm Nước

 

Cách Nhận Biết Vải Thun Cá Sấu Poly 4 Chiều Thấm Nước

Vải này có thể may được cho áo thun cổ tròn, cổ trụ đều đẹp, tùy thuộc vào ý thích của bạn. 

5.Vải thun cá mập  65/35 2 chiều.

  Vì mắt vải to hơn mắt vải cá sấu, để phân biệt nên gọi là vải cá mập. Là loại vải thành phần 35% cotton nên cũng tương đối mát, vải may áo thun đứng form dáng, vì không có sợi Spandex nên chiều dọc không giãn. Chất vải này phù hợp may áo thun cổ trụ

Vải thun cá mập 65/35 2 chiều

Bảng màu vải thun cá mập 65/35 2 chiều

6.Vải thun trơn 100% cotton 4 chiều.

  Thun trơn là loại vải thun cao cấp, chất vải chiếm 92% chất liệu cotton và 8% sợi Spandex nên rất mềm mại, mịn, co giãn tốt và không xù lông, mặc rất mát và thoải mái. Vì tính co giãn 4 chiều nên có thể may áo thun form ôm sát cơ thể mặc rất đẹp và tôn dáng. Chất vải phù hợp cho cả áo thun cổ trụáo thun cổ tròn.

Vải thun trơn 100% cotton 4 chiều

Bảng Màu Vải thun Trơn 100% cotton 4 chiều Cao Cấp, Xem Màu Nhiều Hơn Click Ngay

7. Vải thun trơn 65 4 chiều. 

  Cũng co giãn tốt giống như thun trơn 100% cotton 4 chiều, nhưng chất liệu TC 65/35 không mát bằng thì trong thành phần chỉ có 35% là chất cotton, 65% còn lại là Polyester + sợi Spandex , hơi xù lông một xíu cho nên giá thấp hơn. Vải này cũng có thể may được áo thun cổ trònáo thun cổ trụ, áo thun quảng cáo.

Vải Thun Trơn TC 65/35 4 Chiều

Bảng Màu Vải Thun Trơn 65 4 Chiều, Xem màu nhiều hơn Click Ngay

 8.Vải thun trơn 65 2 chiều. 

  Thành phần chủ yếu là 35% cotton và 65% Polyester nên vải chỉ co giãn 2 chiều, vải mịn, tương đối mát, thích hợp may áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn, áo thun quảng cáo

9.Vải thun lạnh 4 chiều cao cấp.

  Là loại vải mịn, siêu nhẹ, thành phần chủ yếu là Polysester và sợi Spandex nên mềm mại, co giãn tốt, trông có một xíu bóng, mà thấm nước rất tốt, lại nhanh khô, mặc rất thoải mái, không xù lông. In chuyển nhiệt cực kỳ đẹp, lên màu tươi sáng và logo được in rất sắc nét. Vải này dùng may áo thun cổ trụ hay cổ tròn đều đẹp, cho các hoạt động ngoài trời như Team Building và chơi thể thao…

Bảng Màu Vải thun Lạnh 4 Chiều, Xem màu nhiều hơn Click Ngay

Áo thun đồng phục vải thun lạnh 4 chiều

10.Vải thun lạnh 2 chiều ( Vải interlock)

  Cũng tương tự như vải thun lạnh 4 chiều, thun lạnh 2 chiều co giãn không tốt bằng, nhưng chất vải cũng mịn, mát, mềm mại, chơi thể thao, hay Team Building đều rất tốt.

Vải Thun Lạnh 2 Chiều   

11.Vải thun hạt mè

  Vải hạt mè có nhiều loại, cỡ mắt to, mắt vừa, mắt nhỏ, nhưng đa phần Khách Hàng hay chọn mắt nhỏ, vừa mềm mại, mịn, rất đẹp. Tuy không co giãn 4 chiều nhưng bù lại mặc rất mát, nhanh khô, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời và chơi thể thao.

Vải thun hạt mè

12.Vải thun Mè Cá Sấu.

  Vải này nhìn xa thì giống vải thun cá sấu Poly 4 chiều nhưng nhìn gần thì thấy giống mắt vải hạt mè nhưng nhỏ đi rất nhiều, tạo cho mình vải thật khác biệt và độ dày cũng vừa phải nên may áo rất đẹp.

Vải Thun Mè Cá Sấu

13.Ngoài ra còn một số chất liệu vải khác như:

  Vải mè kim cương

  Vải mè vuông nhí

  Vải thun trơn PE

  Vải thun cá mập PE

 Xưởng thêu áo thun đồng phục chất lượng tốt nhất tại TP.HCM

 RED SUN ứng dụng trang thiết bị công nghệ thêu vi tính hiện đại, với dòng máy TAJIMA tốt nhất của Nhật Bản có 18 đầu máy, mỗi đầu máy có đến 9 mũi kim, có thể thêu tối đa 9 màu chỉ với tốc độ 1.100 mũi/1 phút thêu rất nhanh và phù hợp cho những đơn hàng lớn, logo nhiều màu.

 Xưởng thêu áo thun đồng phục Red Sun

Xưởng thêu áo thun đồng phục Red Sun

Xưởng thêu áo thun đồng phục chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

Các phương pháp in áo thun đồng phục tốt nhất hiện nay RED SUN đang sở hữu.

1.In Lụa

  Là phương pháp in truyền thống, lâu đời nhất và cũng phổ biến nhất hiện nay, sử dụng khuông mẫu cho phép mực thấm qua những lỗ li ti trên khung lưới được làm bằng tơ lụa để in lên áo thun.

  Qui trình 8 bước in lụa áo thun đồng phục như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị khung bảng bằng gỗ hoặc khung nhôm đã được căng vải lưới, rửa sạch và phơi khô.
 • Bước 2: Tráng đều 1 lớp keo chuyên dụng lên vải lưới và sấy khô.
 • Bước 3 : In hình ảnh hoặc logo cần in ra giấy chuyên dụng.
 • Bước 4: Kẹp giấy in vào khung lưới để chụp qua ánh đèn trong vòng 5 phút.
 • Bước 5: Rửa sạch khung lưới bằng vòi xịt nước, phần keo có hình dạng logo (hình in) trên lưới sẽ trôi đi sau đó sấy khô.
 • Bước 6 : Pha mực in với những màu của logo cần in.
 • Bước 7 : Đổ từng màu mực vào khung in, đặt khung in đúng vị trí cần in trên áo, dùng thanh gạt kéo qua để mực thấm đều xuống áo thun qua lưới.
 • Bước 8 : Sấy khô và ép phần in để tăng độ bám vào vải áo thun, hình in sẽ mịn và bền hơn.

Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Nhất-Qui trình in lụa

  Tùy vào nhu cầu thể hiện logo và kiểu dáng logo mà có kỹ thuật in và cách in khác nhau. Cho nên cũng cùng là phương pháp in lụa mà chúng ta có in cao, in nổi, in tram… Và tùy vào số lượng hàng hóa và tốc độ để đáp ứng nhu cầu tiến độ thì có thể dùng in thủ công hoặc tự động bằng máy lớn nhỏ khác nhau.

Áo thun đồng phục Red Sun-Một số mẫu in tiêu biểu

Áo thun đồng phục RED SUN-Một số kiểu in tiêu biểu

In lụa có 1 vài kiểu in tiêu biểu

  In lụa giúp hình in có độ bền cao, sắc sét, có thể in được những nét nhỏ nhất có thể đối với đơn sắc và đặc biệt là Red Sun luôn sử dụng mực có độ bền tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm. Quan trọng hơn cả là phương pháp in lụa có chi phí cực rẻ, đơn giá sẽ thay đổi theo số lượng màu trên logo của bạn. Nhưng có hạn chế đối với in lụa là những logo nhỏ cần chuyển màu thì không thể in được. Cho nên phải dùng phương pháp in sau đây.

2.In chuyển nhiệt áo thun đồng phục

  In áo thun 3D hay in chuyển nhiệt là phương pháp in được dùng tương đối nhiều để in áo thun trong thời điểm hiện tại, phương pháp này cho hình ảnh có màu tươi sáng, chân thật và sắc nét cho những vải có màu trắng hoặc màu sáng như Poly, PE, vải kate Silk..

  In 3D áo thun là kỹ thuật dùng nhiệt độ để làm tan chảy mực trên giấy nhiệt thấm qua vải khi dùng máy ép có nhiệt độ cao để ép trong thời gian nhất định.

  Qui  trình in chuyển nhiệt áo thun đồng phục:

 • Bước 1: Sau khi hình được được thiết kế, dùng máy in phun kỹ thuật số hỗ trợ hệ mực in chuyển nhiệt để in ra giấy chuyển nhiệt. Tùy logo to hay nhỏ mà có kích thước giấy nhiệt khác nhau.
 • Bước 2: Chuẩn bị thân và chi tiết in đã cắt sẵn trước máy in.
 • Bước 3: Dùng máy ép nhiệt nhỏ dạng phẳng đối với logo nhỏ có kích thước A3, A4, còn đối với in nguyên áo hoặc in nguyên khổ vải thì dùng máy ép nhiệt to dạng cuộn. Cho cuộn giấy chuyển nhiệt đã in sẵn và chỉnh nhiệt độ khoảng 180°C.
 • Bước 4: Trải thân và chi tiết in của áo thun lên đúng vị trí và đúng size , ép trong vòng 35s đến 45s.
 • Bước 5: Bỏ phần giấy chuyển nhiệt đi, thu phần thân với chi tiết mới vừa ép xong và kiểm tra chất lượng in có đạt chưa, sản phẩm đạt chất lượng chuyển lên chuyền may.

   

Quy trình in áo thun 3D bao gồm năm bước của RED SUN

  Ưu điểm của in chuyển nhiệt là hình in rất bền không phai, có thể in 1 logo nhỏ rất sắc nét, màu sắc chuyển màu rõ ràng, hoặc dùng máy ép lớn  in nguyên cả áo đáp ứng cho  khả năng sáng tạo và sở thích của bạn. Nhưng lại có nhược điểm là chỉ in đẹp đối với vải có thành phần Polyester trên 90% nên bạn nào thích các loại vải thun cotton thì không thể thực hiện được.

3.In decal áo thun đồng phục.

  Cũng giống như in chuyển nhiệt, in decal cũng dùng nhiệt độ để ép phần in bám vào vải và được mẫu in hoàn chỉnh.

  Kỹ thuật in này có thể nhận biết được là khi sờ vào logo có cảm giác cộm tay như có 1 lớp nhựa mỏng phủ lên vải.

  Cho nên những áo thun có màu tối hoặc không phải là chất liệu Poly, PE thì dùng kỹ thuật in này rất tốt, hình ảnh sắc nét và chuyển màu đến chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo hình ảnh logo trên áo bền và đẹp.

  In decal phù hợp in những logo nhỏ có chuyển màu, đối với những logo quá to hình áo có cảm giác bị nặng,đơ.

  Ngoài ra in decal còn có một chất liệu khác đa số bạn trẻ đều thích và có thể dùng trong môi trường lao động bị thiếu ánh sáng đó là in decal phản quang. Là loại decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang khi ánh sáng chiếu vào, và mặt trái có lớp keo bị nóng chảy khi ép với nhiệt độ cao, từ đó bám vào áo rất chắc chắn.

In decal áo thun đồng phục giá rẻ

 Mẫu in decal áo thun đồng phục 

4.In Pet chuyển nhiệt áo thun.

   In Pét cũng là 1 loại in ép nhiệt, khi đó người thợ sẽ in hình cần in lên tấm màng Pet, sau đó in lớp màu trắng và cuối cùng là lớp bột Pét, lớp bột này giống như keo bám lên vải khi ép bởi nhiệt độ cao.

   Phương pháp in này tối ưu ở chỗ là in nhanh, màu sắc và độ chuyển màu đẹp, in đa dạng trên chất liệu vải từ sáng màu đến tối màu, Poly hay cotton đều in được.

IIn Pet Áo Thun Đồng Phục Red Sun

5.In Kỹ Thuật Số áo thun đồng phục ( DTG - Direct to Garment Printing) 

  DTG là công nghệ in áo thun kỹ thuật số hiện đại bật nhất hiện nay, cho phép in trực tiếp lên vải cần in, có thể in trên đa dạng chất liệu từ cotton đến Poly hoặc màu sáng đến màu tối đều có thể in đẹp.

  Với phương pháp in này dùng mực chuyên dụng, chất lượng tốt và chính hãng nên giá thành sẽ cao hơn so với các phương pháp in khác. Công nghệ in trực tiếp hình ảnh lên vải bằng mực gốc nước nên mực sẽ thấm sâu vào vải, giữ được màu sắc tươi sáng, bền đẹp.

Cơ Sở In Kỹ Thuật Số Áo Thun Đồng Phục giá rẻ tại TPHCM

6 Lý Do Khách Hàng Luôn Chọn May Áo Thun Đồng Phục Tại RED SUN.

  Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp đồng phục và được sự tín nhiệm cao của 1.500+ doanh nghiệp trên toàn Quốc như: Gemadept Corporation, An Biên Group, CVVH Đầm Sen, Panasonic, J&T Express, Interfood,... RED SUN với sự chuyên nghiệp và sự thấu hiểu những điều doanh nghiệp cần sẽ mang lại những giá trị tốt nhất và góp phần nâng giá trị thương hiệu của Khách Hàng.

  Sở hữu các kỹ thuật in thêu tiên tiến, hiện đại, cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề đầy lòng nhiệt huyết cống hiến những gì tốt nhất để mang đến cho khách hàng.

  Rất nhiều doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng RED SUN vì chúng tôi: 

 • Luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu.
 • Đảm bảo cho khách hàng yên tâm với chính sách bảo hành và đổi trả uy tín.
 • Chất liệu vải thoáng mát, da dạng chất liệu.
 • In thêu logo sắc nét, chất lượng và bền màu.
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường.
 • Cam kết đúng tiến độ.

  Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, thiết kế miễn phí và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MẶT TRỜI ĐỎ·

  Địa chỉ : 100/2B Liên Khu 1-6, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

  VP: 38/9 Đoàn Giỏi, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

  Xưởng 1: 96 Liên Khu 1-6, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

  Xưởng 2: 288 ấp Long Phú, xã Long Định, H. Bình Đại, Bến Tre

  Điện thoại : 028 3978 2533 - Hotline : 0918 273 372 .

  Email : company@mattroido.net

  https://thoitrangdongphuc.net/

  https://aothunmtd.com/ 

  https://zalo.me/dongphucredsun 

  https://www.facebook.com/dongphucredsun/ 

  https://bit.ly/DongPhucRedSunYouTube

 

#aothuncotru #aothundongphuc

#congtymayaothun #cosomayaothundongphuc

#DongPhucRedSun #DongPhucCaoCapRedSun

 

 

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Tag
Báo giá
Gọi lại cho tôi
Bài viết mới nhất

aothunmtd.com

Về RED SUN

" 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, may áo thun đồng phục chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến những giá trị tốt nhất của từng sản phẩm, không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn mà còn là thông điệp về phong cách sống mới,chuẩn mực mới, hãy để chúng tôi mang đến giá trị tinh thần và sự bền vững cho tổ chức của bạn. Tìm hiểu về RED SUN ngay tại đây "
 

Quy Trình Khác Biệt

Một sản phẩm đẹp cần nhiều thời gian để thực hiện, và còn cần thêm hàng chục những bàn tay nhân sự có tay nghề cao, nhiệt huyết có tâm với nghề tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển, hãy cùng tìm hiểu nhé."

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

Công ty mình đã đặt đồng phục của Red Sun được 03 năm, các bạn nhân viên Red Sun tư vấn chất liệu và màu sắc cũng như thiết kế lên mẫu sản phẩm để công ty mình duyệt rất tốt. Đồng phục mặc bền đẹp. Cảm ơn Red Sun
Ms Ân

Ms ÂnAN BIEN GROUP

Chào anh Phú, bên em đã phát áo hết rồi anh nhé. Mọi người đánh giá Chất liệu Vải Thun Poly Thái này mặc mát lắm, vải đẹp. Sau 2 năm đặt áo bên anh, chất lượng áo vẫn tốt, không bạc màu, không giãn, không xù lông mà giá áo rất hợp lý. CBNV bên em sử dụng áo mặc đồng phục trong tất cả các ngày làm việc, sự kiện công ty. Cảm ơn anh và công ty đã hỗ trợ bên em nhiệt tình, chu đáo.
Ms Thúy An

Ms Thúy AnCÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG CÁI MÉP GEMADEPT - TERMINAL LINK

Form áo đẹp, đường may chắc chắn.Tư vấn nhiệt tình.Giá cả hợp lý.Đã cộng tác may đồng phục cho CB.CNV hơn 5 năm và sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ quý Công ty.
Ms Nhuần

Ms NhuầnCÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ SÀI GÒN

Đăng ký để nhận bản tin

Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THỜI TRANG MẶT TRỜI ĐỎ

Địa chỉ : 100/2B Liên Khu 1-6, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Xưởng 1: 96 Liên Khu 1-6, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Xưởng 2: 288 ấp Long Phú, xã Long Định, H. Bình Đại, Bến Tre.

Điện thoại : 028 3978 2533

Hotline : 0839 523 668

Email : company@mattroido.net

FANPAGE FACEBOOK
Facebook
Bản đồ
Facebook

 

Copyrights © 2023 by aothunmtd.com
To top
messenger icon zalo icon
call icon